Cangzhou Zhaoli Xuất nhập khẩu Thương mại Công ty TNHH

Dịch vụ không biên giới!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Cangzhou Zhaoli Import & Export Trade CO.,LTD. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Tấm các tông máy giảm giá
chất lượng tốt Tấm các tông máy giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Cangzhou Zhaoli Import & Export Trade CO.,LTD. Cangzhou Zhaoli Import & Export Trade CO.,LTD. Cangzhou Zhaoli Import & Export Trade CO.,LTD. Cangzhou Zhaoli Import & Export Trade CO.,LTD. Cangzhou Zhaoli Import & Export Trade CO.,LTD. Cangzhou Zhaoli Import & Export Trade CO.,LTD. Cangzhou Zhaoli Import & Export Trade CO.,LTD. Cangzhou Zhaoli Import & Export Trade CO.,LTD. Cangzhou Zhaoli Import & Export Trade CO.,LTD.

 • Dây chuyền sản xuất

  Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2013, người tiền nhiệm là Cangzhou Baoli Carton Machinery CO., LTD được thành lập năm 2000 với 18 năm experence sản xuất.

  Hiện nay, chúng tôi có hai nhà máy sản xuất cho các máy khác nhau, và bộ phận thu mua, bộ phận sản xuất, bộ phận kỹ thuật, bộ phận kiểm tra, bộ phận bán hàng, vv, hơn 30 người và diện tích 4000 mét vuông. Cơ chế quản lý hoàn hảo, nâng cao hiệu quả làm việc và chất lượng sản phẩm.

  Máy sản xuất bởi công ty chúng tôi có một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, người kỹ thuật chuyên nghiệp, thiết bị sản xuất chính xác, phương tiện phát hiện tiên tiến, đặt nền tảng vững chắc, để đảm bảo hiệu suất chất lượng sản xuất.

 • OEM/ODM

  Trước khi sản xuất, chúng tôi sẽ xác nhận tất cả các chi tiết liên quan, bao gồm các đặc điểm kỹ thuật, sự an toàn, vv và làm cho bản vẽ cho cấu trúc máy, để đảm bảo tất cả các yêu cầu có thể được đáp ứng hợp lý.

  Trong thời gian sản xuất, chúng tôi có những người chuyên nghiệp để phụ trách từng giai đoạn trong sản xuất máy. Bao gồm đúc, xử lý, lắp ráp, gỡ lỗi, v.v.

  Và trước khi tải, bán hàng của chúng tôi quản lý sẽ kiểm tra máy một lần nữa theo yêu cầu của khách hàng, để đảm bảo mỗi mục đáp ứng các yêu cầu.


  Bạn có thể cảm thấy dễ dàng và an toàn để đặt hàng máy từ chúng tôi!

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi có các kỹ sư chuyên nghiệp cho các máy khác nhau, nếu khách hàng cần có yêu cầu cho sturture, hiệu suất vv, kỹ sư của chúng tôi có thể làm cho những thay đổi hợp lý trên cơ sở của máy tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

  Chúng tôi làm hết sức mình để đảm bảo chất lượng và hy vọng sẽ hài lòng cần thiết của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Cangzhou Zhaoli Import & Export Trade CO.,LTD.

Người liên hệ: Ms. Dara

Tel: 86-317-7800877

Fax: 86-0317-7800977

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)