Cangzhou Zhaoli Xuất nhập khẩu Thương mại Công ty TNHH

Dịch vụ không biên giới!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMáy in Flexo Slotter

Linh hoạt máy in Flexo Slotter Máy Với đầy đủ điều khiển máy tính

Linh hoạt máy in Flexo Slotter Máy Với đầy đủ điều khiển máy tính

  • small.img.alt
  • small.img.alt
  • small.img.alt
 • Large.img.alt

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: HEBEI PROVINCE, CHINA
  Hàng hiệu: ZHAOLI
  Chứng nhận: CE
  Số mô hình: 2600mm

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: màng nhựa đóng gói, tải vào container và cố định
  Thời gian giao hàng: 60-70 NGÀY
  Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
  Khả năng cung cấp: 5 SETS / THÁNG
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: 150 tốc độ 3 hoặc 5 lớp carton sóng máy in flexo khe máy cắt chết max tốc độ làm việc: 150 tờ / phút
  đơn vị khía: với điều khiển máy tính đầy đủ để điều chỉnh các lưỡi dao chết cắt đơn vị: với chất thải giấy chuyển belt & brush để làm sạch
  hoạt động: mực cho ăn và hoạt động trong cùng một bên, dễ dàng để hoạt động -môđun khía: trong con lăn cắt chết, có thể thêm lưỡi cắt chết
  Điểm nổi bật:

  Máy in flexo chết máy cắt

  ,

  máy in flexo và máy cắt chết

  150 tốc độ 3 hoặc 5 lớp carton sóng máy in flexo khe máy cắt chết

  Máy này là thùng carton tạo thành máy từ các tấm các tông sóng, thông qua việc in ấn, khía / chết cắt để làm cho các tông có thể gấp vào một thùng carton.

  Đơn vị cho ăn:

  Con lăn nạp giấy

  1) ống thép liền mạch, tráng cao su chịu mài mòn, và điều chỉnh cân bằng.

  2) Đường kính của con lăn dập nổi cho ăn thấp hơn là 155mm và mạ crom.

  3) Độ hở của các con lăn nạp giấy được điều chỉnh thủ công bằng thân bánh răng sâu tự khóa hai cực, và khoảng hở được điều chỉnh bằng bánh răng lập dị, được đánh dấu theo tỷ lệ.

  Tự động quay lại thiết bị bằng 0

  1) Đơn vị nguồn cấp dữ liệu, đơn vị in sẽ tự động được đặt về 0.

  2) nói chung, các thùng carton được trang bị với tự động zeroing thiết bị, mà có thể được điều chỉnh để các vị trí chính xác bởi hai miếng của thử nghiệm in ấn các tông, để giảm chất thải của các tông.

  Đơn vị in

  Thép anilox (sản xuất bởi công ty Haili từ tỉnh Giang Tô)

  1) Các bề mặt ống thép thông qua quá trình mạ crom tiên tiến, đó là khó khăn, mịn màng và chịu mài mòn.

  2) Dấu chấm là phù hợp và mực là ngay cả.

  3) Kéo dài tuổi thọ của tấm in và con lăn cao su.

  4) Vặn tự khóa hai cực được sử dụng để điều chỉnh thủ công khe hở con lăn anilox và tay áo thép lệch tâm được sử dụng để điều chỉnh độ hở và thang đo được đánh dấu.

  Con lăn cao su

  1) được thực hiện bởi jizhou chunfeng.

  2) Bề mặt của ống thép được phủ bằng cao su chịu mài mòn.

  3) mài đặc biệt trong con lăn cao su, hiệu ứng chuyển mực tốt.

  4) Cơ cấu bánh răng sâu tự khóa đôi cực được sử dụng để điều chỉnh thủ công khoảng hở giữa anilox và con lăn cao su, và bánh răng lệch tâm được sử dụng để điều chỉnh độ hở và thang đo được đánh dấu.

  Slotting Unit (Điều chỉnh máy tính đầy đủ)

  1. trước- nhăn phần

  1) Đường kính trục trước gấp nếp 110mm, áp dụng ống thép liền mạch chất lượng cao. Mài bề mặt, điều chỉnh cân bằng năng động, mạ chrome cứng, xoay trơn tru.

  2) Các bánh xe trước khi gấp nếp thông qua công nghệ tiên tiến để cải thiện bánh xe trước nếp nhăn lớn, do đó các bìa sẽ không bị hỏng khi nhăn dòng.

  2. phần bánh xe nhăn

  1) Đường kính của con lăn gấp là 124mm, và ống thép liền mạch chất lượng cao được thông qua. Mài bề mặt, điều chỉnh cân bằng năng động, mạ chrome cứng, xoay trơn tru.

  2) Các bánh xe gấp nếp thông qua công nghệ tiên tiến. Các bánh xe phía trên được làm bằng keo nhựa có độ cứng cao và rãnh ở giữa. Khi truyền bảng đồng bộ với bánh xe phía dưới, đường dây bảng không chạy xa màn hình nghiêng.

  3) Vị trí dọc trục của bánh xe gấp nếp, bánh trước và máy cắt rãnh được tự động điều chỉnh đồng bộ thông qua vít bi chính xác.

  4) điều chỉnh con lăn thấp hơn của bánh xe nhăn, con lăn trước nếp gấp, và lưỡi khía, cấu trúc tay áo lệch tâm điều chỉnh được áp dụng để làm cho cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng điều chỉnh và định vị chính xác;

  5) Điều chỉnh thanh trượt con lăn thấp hơn của bánh xe gấp, con lăn trước, và lưỡi khía được điều chỉnh thủ công bằng thân bánh răng sâu tự khóa hai cực, và độ hở được điều chỉnh bằng bánh răng lập dị và được đánh dấu theo tỷ lệ.

  3. Pre-nhăn, rạch và khía lưỡi ghế

  1) đường kính lăn trên của khía là 156mm, ống thép liền mạch, hai lần mài, bề mặt mạ crôm cứng, di chuyển trơn tru.

  2) Đường kính con lăn thấp hơn của khía là 156mm, ống thép liền mạch, hai lần mài, bề mặt mạ crom cứng, di chuyển trơn tru.

  3) Gia công chính xác của đĩa lưỡi khía trên.

  4) Điều chỉnh điện vị trí trục đồng bộ của đĩa lưỡi trên và dưới, bánh xe gấp, đĩa dao rạch và bánh trước.

  5) Độc thân trục đôi lưỡi khía, điều chỉnh chiều cao hộp thông qua cấu trúc điều khiển điện răng bên trong, do đó dầu bôi trơn không dễ làm ô nhiễm thùng carton. Và điều chỉnh chiều cao hộp có thiết bị bảo vệ va chạm điện tử, sẽ không làm hỏng máy.

  6) Cơ cấu di chuyển tấm dẫn hướng thông qua thiết kế kết hợp của vít bi chính xác và trục quang tuyến tính, với chuyển động linh hoạt và định vị chính xác.

  Die Cutting Unit (có thể thêm mô-đun lưỡi khía)

  1) Đường kính của con lăn cắt chết thấp hơn là con lăn cắt tiêu chuẩn 360mm, được làm bằng đúc ly tâm bằng thép hợp kim với độ chính xác cao mài. Nó được trang bị với kẹp cố định rãnh.

  2) Con lăn cao su mat với chất lượng cao 45 # gia công kết thúc thép, cân chỉnh, mạ chrome cứng. Thảm cao su thông qua thương hiệu Depair từ tay cao su polyurethane chịu được của Đức với vết rạch mịn, lắp đặt thuận tiện và hơn 8 triệu lần cắt chết . Con lăn mat cao su áp dụng các thiết bị chuyển động cơ học, mỗi con dao sẽ cắt ở các vị trí khác nhau, kéo dài tuổi thọ của thảm cao su, khoảng cách di chuyển là 30 mm , thiết bị bù tự động tốc độ tuyến tính. , để làm cho mặc mat cao su đồng đều hơn.

  3) cơ chế mài tự động của con lăn cao su, sửa chữa và đánh bóng thảm cao su mòn nhiều lần . Tỷ lệ tái sử dụng thảm cao su đã được tăng lên rất nhiều. Đèn báo nhấp nháy khi cuộn cao su được sửa chữa.

  4) Hệ thống làm sạch: trục dập nổi phía trước và sau được ép vào vành đai thông qua động cơ giảm tốc và chất thải giấy bị loại bỏ hoàn toàn, sao cho máy sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự tích tụ của giấy thải. Hiệu quả công việc được cải thiện rất nhiều.

  Chi tiết liên lạc
  Cangzhou Zhaoli Import & Export Trade CO.,LTD.

  Người liên hệ: Dara

  Tel: 86-18232790013

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác